Chuyến thăm và làm việc của trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc

Ngày và Giờ 26/01/2016 14:30
Địa điểm Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp
Loại sự kiện Giáo dục

Chiều ngày 26/01/2016, Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp đón đoàn đại diện của trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại trường. Tham gia tiếp đón đoán có hiệu trưởng nhà trường P.GS, TS Phan Quang Thế và đoàn đại diện của Nhà trường. Về phía bên đại diện của trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc có hiệu trưởng trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc  và 02 hiệu phó là ông DongChul Son, YunJung Lee và Ho Lee.

Ảnh: Đoàn đại diện nhà trường

Ảnh: Đoàn đại diện của trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc

Ảnh: Buổi làm việc 1

Trong buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất các quan điểm chung về hợp tác đạo tạo quốc tế và chuẩn bị cho việc ký kết MOU và MOA mới cho chuyến làm việc tới đây.

Ảnh: Buổi làm việc 2

Sau buổi làm việc, Hiệu trưởng nhà trường P.GS, TS Phan Quang Thế đã dẫn đoàn của trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc đi thăm quan các lớp học CTTT và nhà trường.

Ảnh: đoàn đi thăm các lớp sinh viên CTTT 1

Ảnh: đoàn đi thăm các lớp sinh viên CTTT 2

Tại đây, đoàn trường Đại học quốc gia Kyungpook Hàn Quốc đã trả lời một số thắc mắc của sinh viên CTTT về chương trình học và giơi thiệu qua về trường Đại học quốc gia Kyungpook.

Ảnh: Giải đáp thắc mắc của sinh viên 1

Ảnh: Giải đáp thắc mắc của sinh viên 2

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện của 2 bên trao quà lưu niệm.

Ảnh: trao quà lưu niệm của đại diện 2 trường.

Sự kiện khác