OPENDAY 2015 Tại trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Đăng ngày: 22-12-2015

Sáng ngày 11/01/2015,Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức ngày hội mở trường OPENDAY.

Ngày và Giờ 11/01/2015 23:31
Địa điểm Trường đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên
Loại sự kiện Giáo dục

Sáng ngày 11/01/2015, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức ngày hội mở trường OPENDAY.

Với sự tham gia của học sinh và giáo viên của 32 trường THPT tiêu biểu ở Thái Nguyên và các tỉnh lân cận về tham quan trường, ngày hội OPENDAY 2015 thực sự trở thành ngày hội lớn trong hoạt động GD ĐT của tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn các trường đến tham được dẫn đi tham quan thư viện, nhà thì nghiệm, các khu giảng đường, trung tâm thực hành, các cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ việc học.

Ảnh: Giới thiệu các sản phẩm ở khu trại

Ảnh: trại của khoa QT trường ĐHKTCNTN trong ngày OPENDAY 2015

Ảnh: Giao lưu văn nghệ.

Ngày hội OPENDAY đã thu hút tất cả các trường THPT trong và ngoài tỉnh  và được sự quan tâm của báo trí và đài truyền hình.

OPENDAY 2015 kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ cho sinh viên, giáo viên các trường THPT. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn học sinh trong năm học tới.

Sự kiện khác