Quy trình đăng ký, dự thi TOEFL-ITP

HỒ SƠ - QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEFL  ITP

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

I. Hồ sơ cần và đủ để đăng ký:

1. Liên 1, 2 (có tại Showroom tuyển sinh Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế hoặc thí sinh có thể tải trên trang website của Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế)

2.  02 ảnh 3 x 4

3. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu phô tô (Lưu ý: Chứng minh thư hoặc hộ chiếu phải CMT phải còn nguyên vẹn: còn hạn dùng, không ép dẻo, ép lụa, bóc tách, ép lại..)

Ghi chú: đề nghị thí sinh có nguyện vọng đăng ký thi mang theo CMT bản gốc để cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra CMT có hợp lệ hay không.

II. Quy trình đăng ký:

Bước1. Thí sinh đến phòng 101 nhà A7 để đóng tiền với lệ phí dự thi là: 820.000đ/đợt thi.

Bước 2. Thí sinh đến Showroom tuyển sinh Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế trình giấy nộp lệ phí thi do phòng KHTC của trường cấp để kê liên 1 và liên 2, dán 2 ảnh 3 x 4 vào liên 1 và liên 2 như yêu cầu

Bước 3. Thí sinh kẹp liên 1 + chứng minh thư phô tô và nộp lại cho cán bộ tiếp nhận hồ sơ.

Bước 4. Thí sinh đưa chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản gốc cho cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính hợp lệ của chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bước 5. Thí sinh mang liên 2 về, đi thi mang theo.

III. Dự thi

1. Thời gian thi, địa điểm thi, phòng thi của thí sinh sẽ được thông báo trên trang: tnut.edu.vn hoặc itc.tnut.edu.vn trước ngày thi 1.5 ngày.

2. Đi thi thí sinh chỉ được mang chứng minh thư bản gốc và liên 2 đi thi. Mọi vật dụng cá nhân khác được gửi tại phòng gửi đồ của thí sinh do Trung tâm sắp xếp

3. Trường hợp thí sinh xin hoãn thi vì lý do cá nhân yêu cầu thí sinh làm thủ tục tại Showroom tuyển sinh Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế trước 03 ngày thi.

Lưu ý: trong trường hợp thí sinh có vấn đề thắc mắc yêu cầu thí sinh liên hệ với cán bộ của Trung tâm để được giải đáp.