Hội thảo chuyên đề các mô hình vi cơ khí để chuẩn đoán khuyết tật và gãy hỏng trong vật liệu hỗn hợp

Thực hiện chủ trương phát triển Quan hệ hợp tác với nước ngoài trong đào tạo và NCKH, nhằm xây dựng và mở rộng các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên với các trường Đại học trên thế giới trên cơ sở giao lưu học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học, ngày 26 tháng 07 năm 2012, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề cho giảng viên Khoa Cơ khí, Khoa Xây dựng và sinh viên nhà trường.

Hội thảo lắng nghe giáo sư Bhavani Vaidyanathan Sankar đến từ trường Đại học Florida, Hoa kỳ trình bày chuyên đề “Các mô hình vi cơ khí để chuẩn đoán khuyết tật và gãy hỏng trong vật liệu hỗn hợp”. Hội thảo là dịp để Giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có cơ hội được học hỏi, trao đổi và mở mang kiến thức về chuyên môn cũng như những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

GS. Peter. Stang cùng với sinh viên, giảng viên Khoa cơ khí,khoa Xây dựng

Sinh viên Chương trình tiên tiến đang trao đổi ý kiến trong hội thảo

PSG. TS. Vũ Ngọc Pi đại diện lãnh đạo Trường Đại học KTCN tặng quà cho 2 Giáo sư