ITC kết nối toàn cầu

Kết nối thế giới

ITC viết tắt của Center for International Training Cooperation, là trung tâm điều phối các vấn đề liên quan đến các chương trình liên kết, hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

- Được thành lập theo quyết định số 286/QĐ-TCCB ngày 27/5/2011. Trung tâm gồm:

- 01 giám đốc, 02 tổ trưởng và 02 tổ công tác gồm 7 chuyên viên.

- Tổ chương trình tiên tiến và liên kết đào tạo.

- Tổ tư vấn các vấn đề liên quan.

Với nhiệm vụ kết nối thế giới, tiếp nối tương lai, trung tâm hợp tác và đào tạo quốc tế ITC là cây cầu tiếp bước cho các sinh viên của trường đại học kỹ thuật Công nghiệp bước ra thế giới với các chương trình hợp tác, liên kết và trao đổi sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên hội nhập với quốc tế, nắm bắt các thông tin về công nghệ, kỹ thuật và sự phát triển của thế giới hương đến việc làm chủ bản thân, làm chủ được tương lai của chính mình.

Với 01 tổ làm việc về các vấn đề liên quan khi sinh viên tham gia chương trình tiên tiến và các chương trình liên kết đào tạo, luôn giúp sinh viên xử lý các vần đề thủ tục, giấy tờ liên quan, thực hiện các công tác chuẩn bị, tiến hành, quản lý, giám sát các chương trình đang diễn ra  và 01 tổ tư vấn, luôn giúp đỡ giải đáp các thắc mắc của sinh viên khi sinh viên tham gia hay tìm hiểu về các chương trình của trung tâm, trung tâm luôn làm việc hết mình với công cuộc trồng người theo như lời Bác Hồ đã dạy.

Nếu bạn muốn vươn ra thế giới để thể hiện bản thân hãy đến với chúng tôi, ITC sẽ là cầu nối tiếp sức cho các bạn đi đến tương lai.