Câu lạc bộ Tiếng Anh TNUT

CLUB Tiếng Anh TNUT

TNUT ENGLISH CLUB’S INTRODUCTION

INTRODUCTON:

CLB TIẾNG ANH trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên chính thức thành lập ngày 07/12/2009 với khẩu hiệu “Now, you’re talking!”. lực lượng chính là sinh viên trường đại học kỹ thuật công nghiệp, những sinh viên nhiệt tình, đam mê và yêu thích tiếng anh, muốn sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 vào cuộc sống hàng ngày cũng như công việc học tập. Xây dựng môi trường tiếng Anh để sinh viên, những người học tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh có thể giao lưu , chia sẻ và sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng. Ngoài ra Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, thu hút đông đảo SV tham gia, từ đó góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CLUB:

Các hoạt động hàng tuần:

Mỗi chủ nhật hằng tuần câu lạc bộ sẽ đưa ra một “ chủ đề” cho thành viên thảo luận. Sau đó nhóm trưởng của các nhóm sẽ đi giúp đỡ thành viên trong nhóm khi họ gặp khó khăn về từ mới, phát âm...... thời gian sinh hoạt từ 19h30 đến 21h30. Địa điểm phòng 105 nhà  A9.

Ngoài ra Câu lạc bộ duy trì lớp học miễn phí cho sinh viên trong toàn trường và các thành viên trong các CLB khác trong toàn trường. Mỗi tuần club sẽ tổ chức 2 buổi học miễn phí với mục đích giúp đỡ và củng cố kiến thức cho thành viên trong CLUB

Mỗi thứ 3 hằng tuần, club tổ chức buổi học ngữ pháp cho thành viên vào 17h30 đến 21h00 tại phòng 104 nhà A9

Và thứ 5, buổi học phát âm luôn luôn thu hút  thành viên. Thời gian vào 17h30 đến 21h00 tại phòng 104 nhà A9

Các hoạt động hàng tháng và thường niên:

Tổ chức giao lưu với người nước ngoài

Tổ chức hoạt động ngoại khóa (như đi picnic, giao lưu với các club tiếng anh trong đại học thái nguyên ...........)

Điều kiện trở thành Thành viên Câu lạc bộ

1. Là sinh viên trường đại học kỹ thuật

2. Yêu thích tiếng anh Có đạo đức tốt, nhiệt tình, trung thực, tinh thần tự nguyện, sẵn sàng tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ.

3. Có đơn xin gia nhập Câu lạc bộ.

4. Chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của Câu lạc bộ cũng như của đoàn thanh niên, hội sinh viên và nhà trường.

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

chủ nhiệm câu lạc bộ: Nguyễn Công Tuấn

Gmail: