Sinh viên

Sinh viên TNUT

Tiếng Anh trở nên thông dụng trên toàn khắp thế giới, nhận biết được giá trị của tiếng Anh tại Việt Nam, Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp đã trở thành 1 trong những trường tiên phong với phong trào học tập tiếng Anh trên cả nước. Với khẩu hiệu: "Người biết ít tiếng Anh dạy cho người chưa biết, người giỏi tiếng Anh dạy cho người chưa giỏi" của Hiệu trưởng nhà trường nhà giáo ưu tú PGS.TS Phan Quang Thế, toàn trường từ giảng viên đến sinh viên đã cùng nhau tham gia học và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. .

Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp với chuẩn tiếng Anh đầu ra theo đề án NNQG 2020 đã có những thành công rực rỡ, sinh viên ra trường đã đáp ứng 100% chuẩn tiếng Anh của năm 2015 và 30% trong số sinh viên tốt nghiệp năm 2015 đã đạt và vượt chuẩn NNQG 2020.

Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp đã trở thành trường đầu tiên trong khối các trường đại không chuyên hoàn thành đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 trước 6 năm.

Với một nhịp sống năng động, môi trường học tập hiện đại sinh viên TNUT luôn luôn là những sinh viên năng động, nhiệt tình trong tất cả các mặt hoạt động của trường cũng như trong học tập. Tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, sinh viên không những có thể trau dồi kiến thức chuyên môn hiện đại mà còn nâng cao được các kỹ năng mềm, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ. Đặc biệt là chương trình tiên tiến, sinh viên CTTT khi ra trường sẽ có TOEFL-ITP 500 trở lên, có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh cũng như kiến thức chuyên môn hiện đại đi sát với kiến thức được ứng dụng trên thế giới. Bên cạnh đó, tỉ lệ ra trường có việc làm ngay của sinh viên CTTT là 100%. Ngoài việc tham gia học tập, sinh viên CTTT cũng là những sinh viên năng động, luôn tham gia các hoạt động của nhà trường và đoàn thể với một tinh thần nhiệt tình đầy trách nhiệm và là những viên ngọc sáng giúp xây dựng đất nước mai sau.

Ảnh: Hoạt động ngoại khóa sinh viên TNUT international Summer Camp 2015

Hàng năm,Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp tiếp nhận rất nhiều lượt sinh viên quốc tế đến và thực tập tại trường, tạo nên môi trường Quốc tế sôi động, đa ngôn ngữ, đa dạng màu sắc. Qua sự giao lưu văn hóa, sinh viên tại trường biết được về các nét đẹp của văn hóa của các nước trên thế giới, tăng cường sự hiểu biết và tình hữu nghĩ giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế nói riêng và giữa Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp với các trường trên thế giới nói chung.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn