Cựu sinh viên

Chuyến thăm của đoàn cựu sinh viên K2

Đăng ngày: 23-10-2014

Ngày 16 tháng 10 năm 2014, với lời mời của hiệu trưởng nhà trường PGS.TS Phan Quang Thế, đoàn đại biểu cựu sinh viên K2 về thăm trường đại học kỹ thuật công nghiệp

Ngày và Giờ 16/10/2014 08:47
Địa điểm Trường đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên
Loại sự kiện Cựu sinh viên

Nhận được lời mới của hiệu trưởng nhà trường PGS.TS Phan Quang Thế, đoàn cựu sinh viên K2 về thăm trường đại học kỹ thuật công nghiệp. Sau 43 năm tốt nghiệp, đoàn cựu sinh viên trở về thăm lại trường đại học kỹ thuật công nghiệp, chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ và sự tiến bộ vượt bậc từ cơ sở vật chất đến con người.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng ban giám hiệu nhà trường, đại diện cho nhà trường đi tiếp đoàn.

Đoàn cựu sinh viên đã được đi thăm quan thư viện mới, các khu giảng đường và ký túc xá mới. Đến 11h30' đoàn có bữa ăn thân mật với ban đại diện của nhà trường tại nhà ăn căng tin của trường. Đến 2h chiều cùng ngày đoàn kết thúc chuyến tham quan.

Sự kiện khác