Truyền thông

Chuyến thăm của ngài Đại sứ Phần Lan tại ĐH KTCN Thái Nguyên

Đăng ngày: 29-10-2013

Sáng ngày 01/07/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã vinh dự được đón Ngài Đại sứ Phần Lan Kimmo Lahdevirta và đại diện của công ty cổ phần IIG đến thăm và làm việc với lãnh đạo Nhà trường.

Thông tin chi tiết

Ngày và Giờ 01/07/2014 11:59
Địa điểm Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên
Loại sự kiện Truyền thông

Về phía Nhà trường có PGS.TS Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng; Ths.Đỗ Lệ Hà – Giám đốc Trung tâm hợp tác đào tạo quốc tế; Đại diện lãnh đạo khoa Quốc Tế, Khoa Điện Tử và các giảng viên trong Nhà trường cũng đến dự.

Tại buổi làm việc PGS.TS Phan Quang Thế giới thiệu về truyền thống và mô hình đào tạo của nhà trường. Qua đây  Ngài đại sứ giới thiệu về nền giáo dục được đánh giá cao ở Phần Lan, Ông cho biết tất cả giáo viên đều phải có bằng Thạc sĩ và phải được đào tạo trong cùng một chương trình đào tạo chất lượng cao, thiết lập một hệ thống dựa trên tinh thần trách nhiệm, cho phép giáo viên được quyền quyết định trong việc giảng dạy và đặc biệt hầu hết du học sinh không mất học phí được chính phủ Phần Lan tài trợ 100%.

Qua chuyến thăm và làm việc Ngài Đại sứ mong muốn sinh viên của Nhà trường đến thăm đất nước Phần Lan, học tập, nghiên cứu khoa học vì sinh viên Phần Lan học các chương trình hầu hết bằng Tiếng anh.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

Đoàn đại biểu của Ngài Đại sứ Phần Lan

Ngài Đại sứ Phần Lan và các thành viên trong đoàn thăm quan phòng thí nghiệm của Nhà trường

Ngài Đại sứ Phần Lan và các thành viên trong đoàn thăm quan nơi làm việc của cán bộ giảng viên